Vấn đề sau sinh

K biết có ai giống e k hay mỗi mình e bị vậy.e sinh thường khâu 4 mũi.sinh đc 2 tháng thì e thấy có máu ra,e cứ tưởng là kinh nguyệt nên cungz k để ý nhiều.nhưng sau vài ngày e lại cảm thấy đau vùng bị khâu rất khó chịu đi đứng ngồi rất khó khăn.nên e đã đi khám gần nhà ngta ktra và bảo do may k hết nên đã bị lồi thịt từ vùng bị khâu đó lên.tức là e đang có cục thịt bằng đốt tay ngay vết khâu ạ.họ có bảo e là sinh ở đâu thì đến đó giải quyết.đến chỗ e sinh thì ngta bảo e bị polyp âđ sau sinh kêu uốnh thuốc theo dõi rồi chờ ngày cắt.đến ngày cắt thì ngta khám lại kêu k phải polyp cũng k biết e bị gì kêu đi bv lớn hơn mà ktra 😔.giờ dịch ntn e lại k đi đc.có m nào bị giống e k hay có cách gì chữa tại nhà k như ngâm hay uống gì ạ.ai biết chỉ e vs e cảm ơn ạ #xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

chờ đỡ dịch rồi đi bv lớn kiểm tra mom ạ mà giờ máu còn ra k? mom cứ nấu nước chè xanh rửa hằng ngày cho sát khuẩn nha

3y ago

vậy phải đi khám thôi mom

đẩy bài cho mom.. chứ em sinh mổ nên k biết phải làm thế nào..🥺

e nghĩ cứ đi bv lớn chứ bv tuyến dưới nhiều khi ...chán lắm

3y ago

đúng rồi mom.nhiều khi kg phải chê chứ mà trải qua rồi mới biết đó mom

m cứ rửa nước lá trầu xem sao đã, chờ đi bv thôi

3y ago

e cảm ơn m ạ

này thì chỉ đi viện lớn khám thôi m ạ

Ui đi bv đi mom ak, nghe tình hình v lo quá

nên đi khám bv lớn mom nha

3y ago

vâng e đang đợi dịch ổn ms đi ạ.hiện tại k đau nhiều chỉ đau ê ẩm nên tham khảo ý kiến mn lm j cho đỡ đau hơn thôi ạ

đẩy bài cho m