SPOTTING OR BLEEDING?

june,16,2022 may nakita akong dugo sa akin under wear ano po kaya ang ibig sabihin nun pero malakas naman po gumalaw ang baby ko nararamdaman ko po sya tapos nakita ko yong underwear ko mqy dugo pero di naman gaano kadami

2 Replies

NAG WOWORRY PA AKO SA BABY KO ANO PO KAYA IBIG SABIHIN NUN?❤️❤️

Ilang months na po ba ang tiyan mo mommy?

2y ago

nagkaganun din ako nung 6months preggy ako kaya minonitor ako ng OB ko, nung naulit sya pinagbedrest ako kasi premature labor na ko, 1cm agad. ingat ingat.