Anong gender ni baby?

June 6, second ultrasound ko para malaman gender ni baby. Habang inu-ultrasound ako ang sabi ng OB girl daw. Dalawang beses nya pa sinabi pero kinabukasan(June 7) pagka kuha ng result ang nakalagay sa gender is not visualized. Kaya naguguluhan po ako. Base sa picture ano po sa tingin nyo gender mga moms? Due date ko na sa September 14. Wish me luck po. God bless us all. Makakaraos din tayo! 🤗 #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls #bantusharing #pregnancy

Anong gender ni baby?
2 Replies

SKL. kapag nabahuan ka sa bawang means BOY. kabaligtaran if girl... hahaha di ko alam kung totooo pero dis is my experienced and study base on my comparison sa ibangmga mommy

3y ago

noong 1st trimester hanggang 4months po nababahuan talaga ako sa bawang.

parang girl may burger hehe team september dn dpa nakita gender ng baby ko😊

3y ago

kaya nga sis still hoping na lumabas sa exact due date . pray lang tayo 🙏