Hi mga mommies

June 23 lmp via ultrasound July 3. hmmm 🤔 team ano kaya kami ni baby and btw diko parin knows gender ni baby dahil first ultrasound ko 5 months na tummy ko dipa clear yung gender kasi maliit daw baby ko, until now dko parin alam ayoko kasi pa ultrasound agad hanggat walang pasabi yung pag papacheck upan ko ngayon, ma dodoble kasi ako ng gastos 😅#firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Reply

Yes mamshie wait u lang po ung request ni OB mo for UTZ😊 ung about sa LMP mo po kung sure naman u sa date na yan yan ang susundin pero kung hindj like me hindj ako 💯 % sure ung sa UTZ ang sinunod ni OB