2 time Po akong nag pt at positive parehas it's a sign that I'm pregnant? Kase Wala akong symptoms

June 20 Ang last menstruation ko at Hindi ako dinatnat Ng sumunod na linggo Hanggang ngayong August kaya I tried to use pt and then the result was positive laging sumasakit Ang tiyan at puson ko nilalagnat at parang pagod na oagod

2 Replies

mgpnta kana agad sa ob sis pra magpatransv ka, pra malaman kng buntis kba or hnd , ganyan din ako eh.. pero buntis tlga ako wla palang heartbeat ung baby, kc 5weeks and 4days plang

2y ago

kaya magpunta kana agad sa ob sis..

pwede pong positive k tlga, meron kasing nagbubuntis n wlang symptoms. gnun ako s 1st child ko po