Delayed almost 2 weeks pero negative prin

June 2 ako nagkamens last month at regular nman ako mag menstruation madelay man ako 1-2 days lng pero this time halos mag 2 weeks na akong delay at nagtry narin mag pt at serum test pero negative parin. Ano po kaya dapat kong gawin? 🥺 #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Stress po ba kayo nitong mga nakakaraan? Minsan po kasi ganon daw po pag nadedelay pero hindi pregnant. Much better kung pacheckUp kayo sa OB, if hindi pa rin kayo magkakaron baka ipatransV or papsmear para makita kung may something po sa ovaries. Ganun kase inadvise ng OB sakin before

2y ago

update po as of now dinatnan na ako nung 14 hays akala ko meron na talaga 🥺🥺😔😔 Thankyou po godbless po sayo.

Try to go sa clinic tapos pakuha ka pregnancy test thru blood sample, mas accurate kasi yon. Pag negative pa rin, consult your OB na.

2y ago

yes nagpaserum test nadin ako pero negative padin hays 🥺🥺🥺 Tapos now lang may spot light pink na may pagkabrown pero wala.nman masakit sakin obserbahan ko pa po