mga mommies

June 18 po nilabasan ako ng sumilim. Mucus plug na daw po yun pero transparent lang! Then, nagpa IE ako fingertip palang sabi ng doctor ko. Then ngayon June 23, sumasakit puson ko napaka kirot pati balakang masakit! Tapos nagstart kagabi yung watery discharge. Para akong naihi sa shorts ko possible na panubigan na po ba yun? And labor na?

1 Reply

buti kapa momsh may ganyan ka ng nararamdaman ako 39w1day today wala padin😪 kaylan EDD mo momsh?

4y ago

Goodluck satin and pray lang🙏🙏🙏 lakasan ang loob