Pwedi ba mag .Pt kahit may dugo?

June 15 hanggang 19 regla ko ,tpus july hanggang aug.5 Wla akong regla , tpus ngayon po aug.6 Pag gising ko may patak na dugo sa panty ko , tpus nag napkin ako mahina plang , At tanung ko po pwedi ba mag pt kahit may dugo ? Maraming salamat po ##bantusharing #pregnancy #pleasehelp #advicepls #TeamBakuNanay

1 Reply

pwede naman. pero i suggest palipasin mo muna, mi. pra mas accurate result. kung preggy ka naman magiging present pa rin hcg mo after.