SINO ANG NAKABUNTIS?

Hi No Judgement po sana, meron po akong friend na maharot. May bf po sya at nakipag harutan pa sa iba. Ngayon po ang last period nya ay dec 7 pagtapos ng period daw nya araw araw na may nangyayari saknila ng bf nya at pinuputok na sa loob. Tapos eto dec 12may nangyari saknila ng nilandi nya at dec 15 pero ang bf nya kahit daw may nangyari akanila nung lalaki nya ay ginagalaw pa din sya at sa loob pa din daw dhil gusto na magkababy. Ngayon po naguguluhan po siya. Pero sure daw po sya na yung nilandi nya ay hnd pinutok sa loob. Sino po kaya anv tatay? Pa tulong naman at masakit na din po ulo ko. Now ko lang po nalaman ang kwento nya. Salamt po

2 Replies

Mag PT po siya at once na possitive pa checkup siya for untraSound na siya. Doon malalaman ilang weeks na siya at base niya sa kilan ang huling nadatnan siya at ang pag s** nila.

4y ago

13 weeks and 1 day na po sya as of now.

si bf. try mo buhusan ng suka friend mo sis. masyadong makati kaya ayan, litong lito. kung matino naman si bf, anong sense ng paglandi sa iba 👍👍

4y ago

Yun nga po ang sabi ko skanya kaya lang daw mga manager daw po nha lagi sinasabi ang nakabuntis daw yung hinarot nya. Kasi dec 12 at 15 fertile daw sya. Sabi ko hnd ka nman pinuputukan sa loob eh. Pano syang makakabuntis sayo.