ano ang mas susundin/ ano ang due date ko?

January 18,2020 lmp ( 3days) menstration ang lalabas na due date ko ay oct. 19..... At kapag Feb. 18, 2020 lmp (1 day) menstration ang lalabas na due date ko ay nov. 19..... Kaso base sa 1st utz ko ang due date ko ay nov. 19. :-( sabi sa center susundin nlng dw utz ko at sbi naman sa lying in na pinagpapa check apan ko ung lmp kong january ang susundin which is oct 19 ang due date.

2 Replies

ganyan po talaga minsan paiba iba po talaga ang duedate expect nyo na sa buwan na yun manganganak ka