jan.9 2020

jan.9 2020 ang estimet sa ultrasuond ko due date ko din po yon, ask ko lang po 37 weeks 6 day ma po tiyan ko ngayon sumasakit tiyan ko pati sa balakang ko tapos po naninigas din po tiyan at may lumalabas na white normal lang po b ito or kaylangan ko po mag pacheck up? salamat po

1 Reply

parang sipon ba? pag hindi na tumgil ang sakit at sobrang sakit na punta na kayo e.r

5y ago

opo parang sipon tapos yon sakit masakit siya na maninigas yon tiyan k maya mya mawawala