iyakin

Iyakin din po ba baby nyo 1month pa lang baby ko sobrang iyakin at ungutin halos nangingitim na sya kakaiyak at tuwing madaling araw pa sya nagloloko. Ganito din ba baby nyo? Need help?

1 Reply

Natural lang po sa baby ang iyakin lalot ng aadjust pa po c baby sa labas try to comfort nlng po si baby pag ngdedede ipaghele nlng po..nging iyakin din po si babyq 1 and 18 dys now bubuhtin at isasawq lang sia qng d nmn gutom yayakapin pra feel nia nsa lng ng tian.