Lampin/birds eye cloth

I've tried to transition my baby from disposable diapers to cloth diapers. I use lampin and then secure them with fasteners na nbili ko sa shopee at lalagyan cover . Nanuod ako YouTube tutorial ng origami fold para sa lampin. Problem is masyodo ma bilis ma puno ang lampin naka limang palit na ako sa tatlong oras. Can you please recommend a brand na hndi gano ka bilis ma puno? #clothdiaper #lampin

Lampin/birds eye cloth
1 Reply

mabilis talaga mabasa ng ihi un sis kasi tela lang yan.. disposable diapers pa rin lalo na at baby pa cia masyado