Pacifier

I've notice that a lot of rookie moms here are asking about the use of pacifier. We may allow our children to use one espcially po kapag busog na sila pero they still want something to suck. Let us use pacifiers na hindi nakakakabag. Let us remember mommies that everything that we want for our child's health is also an investment. Huwag po tayong maghihinayang na bilhin ang mga iyon lalo na if it contributes goodness to our child's health. Huwag po nating sabihin na parehas lang nman silang pacifier. May mga recommended po ang mga pediatrician tulad halimbawa ng mga hindi nakakapagdulot ng kabag/colic sa mga bata. As mommies we want the best for our children. Let us all stay at home and stay safe.

Pacifier
2 Replies

sakin i never used pacifiers. sa dede ko kang tlga. kasi kung gusto ng baby na dumedede, dedede. pag gusto lang niya may nakasalpak sa bibig at pampatulog lang, hindi naman nalabas yung gatas sa dede and bonding narin naming dlwa. i miss those moments na ako lang sapat na. kasi backed to work narin ako. yun nga lang wala karin halos ibng magagawa sa bahay

5y ago

Yun lang. Case to case basis din naman and maooverfeed tlga sila kung sa formula

Hm po ba ganto? kasi naiisip kong pagamitin si lo ng pacifier since parang gusto nya lago mag suck sakin eh pag nasosobrahan may lead sa halak diba? Nagkakahalak na sya kaya balak ko na bumilin rin to avoid yung sobrang feed dahil gusto nyang mag suck ng mag suck

5y ago

Same lang po sila ng itsura mommy. :)