Hello mga momi ilang buwan po kayo nag paultrasound para ma sure mo yung gender ni baby??

#itsababygirl Pero my kaba parin baka mag bago sa pangalawang ultrasound

1 Reply

20 weeks via Cas sinabay na .

1y ago

25weeks ako nung mag pa ultrasound via tas .subrang happy ako ng malaman kong girl xa since apat yung lalaki namin..ngaun pinapaultrasound ulit ako kc need sa ospital na bago manganak ay my bagong ultrasound natakot ako baka maging boy xa sa pangalawang ultrasound 😁😁