CONGENITAL HEART DESEASE DORV-VSD

Ito yung araw na dhydrate sya at napansin namin na violet ang mga talampakan nya at agad naming isinugod sa hospital after nyang ma admit sa TONDO GENERAL HOSPITAL nag request ang mga dr. na ipa 2d echo sya at nagpunta kami sa NATIONAL CHILDREN HOSPITAL dun sinabi ni dra. Go na may sakit sya sa puso which is DORV na kaylangan syang operahan, at hanggang ngayon gamutan parin si kylo hindi parinn na ooperahan 1 year and 11 months na sya ngayon, sana may tumulong saamin para sa operasyon nya at isama nyo rin po kami sa dasal nyo na sana maging maayos na ang puso at maging succesful ang operation nya. Maraming salamatga mommy! #theasianparentph

CONGENITAL HEART DESEASE DORV-VSD
1 Reply

awwww momsh. prayers! please lumapit po kayo sa pcso, malasakit center, mga politicians ng tulong. try mo din sa go fund me page momsh para makapag raise ng funds.