ULTZ REQUEST

Ito po yung request para sa ultrasound ko sa mo day ? pati na po ba gender ni baby nandyan na sa request? 1st time mom po ako. Salamat sa makakasagot

ULTZ REQUEST
2 Replies

Yes po kasama na jan ang gender ni baby, nasa baby din po yan kung ipapakita n baby gender nya..kc yong iba n makita gender kc tinatakpan n baby 😂

Kahit di naka lagay sis na for gender pag makita ng doc na ung gender ni baby ilalagay din naman sa result mo po.. 😊