Induce turn into CS delivery

So ito po ngyari mga momsh, appointed na ko for induce delivery on March 25 thurs, on March 23 need ko magvisit kay ob para icheck nya kung nagsoften na cervix ko, nung mag ultrasound na sya nakita nya bgla nagbago posisyon ni baby "suhi" at the last minute, and wala akong idea na on labor na pala ko, so ayun wala ng uwian admit agad for emergency CS, sobrang hirap kasi kung kelan 3rd child ko bgla cs ako ayun nagpaligate na ko diretso. Thank you God at nakaraos na rin. My babys out at 38th weeks, meet my Louis Kasey👶🥰

Induce  turn into CS delivery
2 Replies

nako sis yan din iniisip ko buntis ako ngaun pang 3rd normal ako sa dalawa. iniisip ko baka bigla din ako ma cs kc mga nanganak d2 samin normal nman n4 pero nung nanganak sila dis yr halos LahAt cs😅😞

3y ago

yan din po naisip ko nun, mukhang uso ang cs ngayon😁😅

congrats! hi Louis Kasey!