cold water

ito po ba ang madaling nagsasanhi ng sipon pagbuntis ? kasi mahilig po akong uminom ng malamig na tubig lalo na pag may ice . ano po dapat inumin pag sinipon ?

2 Replies

more water lang sis bawal tayo uminom ng kahit anong gamot unless reseta ng Dr or OB natin. :) pero iwas kna din sa malamig kaso bawal talaga sa buntis yun

Effective po ang lemon na nakababad sa mainit na tubig. Lagyan ng konting honey. Pag start pa lang po ng colds, inom na agad ng lemon with honey.