Ask lang po😁

Ito po ba ang Calcium na iniinum ? Hehe una po kase binili ko calciumade+Vitamin D+Minerals. Ngayun po may bago sa calcium naging Calcium+Vitamin D3+Minerals na Caltrate plus po Sya and ang dosage nya is 500-D. Sana po may sumagot . 6months pregnant na po ako, at mag 7 months na sa August#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy 🤰😇 first baby ko po ito ❤️🤰

Ask lang po😁
1 Reply

okay lng yan my same lng din kasi reseta sakin nun ung me vitamin d3 din

Related Articles