nipple

Ito pang tanong ko na nkalimutan kong itanong sa doctor ko.. Normal lang po ba na masakit yung nipple natin? Kasi ako nung pag 1month nang tummy ko unti unti na siyang sumasakit hanggang ngayun na 8 months na siya. Masakit talaga parang matatanggal nipple ko. 3rd pregnancy ko nato at ngayun ko lng na experience to. Possible pa bang lalabasan pa ko ng gatas nito after labor? At mawawala ba itong sakit na to pagkatapos kong manganak?

2 Replies

para po hindi agad lumabas ang milk, iwasan na hawakan nipple. impt na si baby makainom ng unang labas ng gatas. yes may nangyayari na lumalabas na milk bago manganak pero sayang po yun kasi yung una, yung colostrum, ang pinakamasustansyang milk