Mucos plug?

Ito na po ba yung mucos plug? Paanswer naman po please wala na talga ko matanungan po sa ngayon 🥺🥺🥺🙏 39 wks and 4days na po ako. Sumasakt na din balakang ko at humihilab na ung tyan ko po 🥺🥺#1stimemom #firstbaby

Mucos plug?
10 Replies

Eh yung ganito po? Magkatulad lang po ba sila nung nasa pic? 39 weeks and 3 days na po ako. Nag walking na, up and down sa hagdan, squats plus pinya. May nag sabi pa na mag Chuckie daw na chocolate drink. Medyo sumasakit na din po puson ko, balakang at singit pero nawawala naman po tsaka di din pabalik balik. Nagpa IE ako last week, makapal pa daw cervix ko. Pagka balik ko nung Monday ma nipis na daw po pero parang close parin. Yung discharge ko panay ganyan na po, parang sipon na puti. Sign na po ba to na malapit na lumabas si baby?

3y ago

yes momsh pag may dugo na kasama yan malapit kana talaga 😊

ako po 36 weeks and 3days. may discharge narin po ako ,una white na my kunting dugo ,tapos sumunod nagyellow green namay dugo po .at subrang dami .Sign na po ba yun na manganganak kana?

3y ago

ou sa panganay ko nanganak ako 36 weeks and 3 days normal delivery and normal newborn screening

Congrats Maaaaaaamsh, excited na din ako sa baby ko, kaso April pa yung EDD nya ☺️

napapangiti ako pag may mga malalapit na manganak hahaha congrats ,

lapit na mamsh!!! have a safe delivery

Congrats po manganganak nah kayo

yes po

uppp

yes po

3y ago

bantayan mo nalang momshie kapag may kasamang bahid ng dugo. yan sure na kapag ganun

Yes po

Related Articles