Blighted ovum

Ito na po ba yon? Or may mas malaki pa. 6weeks po yung size niya sa transV. Nagwoworry lang ako. Ayoko po kasi maraspa.

Blighted ovum
5 Replies

Last feb 2019 nagkaron din ako ng miscarriage .7weeks po sa transv pero dipo ako naraspa . diko nakita yung baby ko . But super dami ng blood na ganyan . Last na nakita kong blood na buo is yung nasa diapper . Yes po mas malaki pa dyan ng konti .

Mas malaki pa dyan.

Hindi pa po ata..

Baka kasi nag abort ka.

5y ago

Hindi po ako nag abort. Dont jump into conclusion po agad. I had a blighted ovum. Di nagdevelop ang embryo. I've lost a child po. Dont judge.

Pray po tayo