1st Birthday OOTD Set (Boy)

Item: Petit Bebe 1st Birthday Boy OOTD Set Price: 500 Size: 12m Brand: Petit Bebe Condition: BrandNew RFS: Just won this, and my baby is a baby girl sayang Flaws: medyo nayupi lang yung box Mode of Payment: BDO/GCash or Paymaya Original Price: 1,100 Shipping from Makati City via Grab, Lalamove

1st Birthday OOTD Set (Boy)
1 Reply

Wow. Cute naman po ng item mommy. Try nyo din pong ipost mga items nyo for sale sa tAp post na to para mas mapansin po ng mga ibang mommies na naghahanap ng like items. https://community.theasianparent.com/q/have-anything-sale-food-mommy-stuff-cute-thingscommentpost-them-baka/3251539?d=android&ct=q&share=true