Malamig na tubig or gatas pwede ba O hindi during pregnancy?

May itatanong lang po sana, during pregnancy niyo po ba mga mommies may times po ba na umiinom kayo ng malamig na tubig or gatas then after maipanganak si baby naging sipunin siya? Ano pong naging result after panganak? Kasi sabi ng mama ko wag daw akong umuminom ng malamig kasi magiging sipunin daw baby ko paglabas niya. Thank you po sa mga sasagot. 😊 Ps. Picture for attention only #advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby

Malamig na tubig or gatas pwede ba O hindi during pregnancy?
1 Reply

wala pong connect yun. dont worry