about i.u.d

Itatanong ko po sana kung posible bang mabuntis kung ikaw ay may i.u.d? Kasi po 4years na ung i.u.d hindi pa na pa check up sa ob. Then last july, nag spotting lang nga 5days nitong aug. Hindi na dumating ung mens,. Posible po ba ito?

4 Replies

Yes po lalo pag hindi pinapacheck kase baka nagalaw na sya wala na sya sa tamang place. Madame nabubuntis na iud kase hindi regular pinapacheck, mag pt ka na mommy kase baka sumama pa sa baby mo yung iud. Nung nag aaral pa po ako, btw pharmacist po ako, may mga slides na pinakita samen na minsan dumidikit sa skin ni.baby.yung iud, worst sa skull pa

Go to ur Ob na po..bka my baby or else bka my problema.mabuti ng maagapan.

Consult your OB pp

Ok po.. Tanx po...