hi mga momsh

Itatanong ko lang po sana mag 2months pregnant na po ako hndi pko ng papacheck up..pero nkakaramdam ako na parang may pumitik sa tyan ko and parang gumagalw ..natural lang po ba yun..salamt po in advance???

1 Reply

masyado pa maaga ang 2 months para gumalaw si baby..try mo muna magPT sis just to make sure.

5y ago

Congrats! or better consult an OB na para matransV ka na and mabigyan ng vitamins. Vital kasi first months ni baby kasi nagdedevelop na brain nya.

Related Articles