Pagdumi ng baby

Itatanong ko lang po sana kung normal po sa breastfeeding baby ang hindi dumumi araw araw pa 2 days na po syang hindi dumudumi mag 1month palang po sya ngayong darating na august 24. Normal po bang puro utot lang wala pong dumi? Thankyou in advance po sa sasagot salamat po 🙏🥺 #Breastfeeding

1 Reply

Hello po. Not sure kung normal na sa 1 month old. Much better po tanong niyo parin po sa Pedia. Pero sa baby ko 2 months old siya nag start hindi tumae araw-araw. Sabi ni Pedia normal daw sa breastfeeding baby. May iba tumatagal ng 2 weeks pa. Sa baby ko pinaka matagal na interval 1 week.

3y ago

Welcome po