Bungang araw po ba ito?

Hello. Itatanong ko lang bungang araw po ba ito? Kase lately lang po nagkaroon niyan baby ko. Nung mga nakaraang araw na super init. Una eh paisa isa lang po yan. Jan lang po siya nagkaroon, magkabilang ganyan po. Tapos sa bandang dibdib din pero dun naman eh konti lang. Kakabili ko lang nung enfant na anti rash baka makatulong. 🙁 #babyfirst #confuse #firstbaby #advicepls

Bungang araw po ba ito?
1 Reply

oo'bungang araw yan mommy..kapag mainit talaga ang panahon common yan sa mga babies..palagi mo lang stay dry ang katawan ni baby at dapat manipis lang at komportable ang suot nyang damit para di sya masyadong pagpawisan dahil makati yan..

4y ago

okay po salamat