Itanong ko lang kung ok lang ba ang Bonna milk ang ipapalit ko sa milk ni baby?

Itanong ko lang kung ok lang ba ang Bonna milk ang ipapalit ko sa milk ni baby? Kasi namahalan na po kasi kami NAN po kasi milk niya ngayon at paano po proseso sa pag palit ng milk? Tanx po#advicepls #pleasehelp

2 Replies

Wala naman po kaso ang importante nagmmilk c baby. May added nutrients lng talaga ung mas pricey. Try niyo po imix muna sa nan ung bonna then pauntk ng paunti po ung nan hanggang sa bonna na lng po sineserve niyo

Okay lang po magpalit ng milk basta po mahihiyang sya. Unti-unti lang po muna hanggang masanay sya.