It's family reunion season! Paano ba dapat magrespond pag sinasabihan kayo ng "tumaba ka"? :(

9 Replies

ganto naman ang sagot ko , tumataba lang po ako pag ka malaki ang sweldo ni hubby , pero pag walang sweldo butot balat n naman ako ,hhehehe ikaw kaya mag padede hahahaha , tingnan ko kung hindi ka lumamon ,

Ako sasabihin ko lng oo nga eh,pero kadalasan sinsabi ko breastfeeding kc ako kylangan ko kumain ng kumain para hindi magutom baby ko.kadalasan kc pag kapanganak dun ako sinasabihan na mataba ako.

Ay nakakarelate ako. Paano ba magpapayat para di na tayo masabihan nang ganyan haha! Kaso breastfeeding din ako sa 2 months old baby ko. Sagot ko sa ganyan "pag ako pumayat who you kayo sakin hehehe"

Style ko binabalik ko sakanila, yung tiponfg, "ikaw din" hahaha. Kasi sa totoo lang never naman pumapayat sa paningin ng kamag anak. palaging nananaba, kaya sinasakyan ko nalang

Ako sinasakyan ko na lang. Sinasabi ko na "kapag tag hirap na po, patay na yung karamihan dahil sa gutom ako nag sisimula pa lang pumayat". Hahahaha

Reaction ko? Ay wow, improving! Buti naman ngkakalaman na ako. Kasi hindi naman talaga ako tabain. Ewan ko na lang sa magcocomment ng ganyan haha

Pg ako sinsabhn ng gnyn pg asr na sagot lng marap kumaen rh gaya ka din lol char anwy wag u nlng papansin un sis😊

thanks

ay ,,badtrip yan ha!:)