Scheduled for CS

Ischeduled napo ako ng Cs Next check up ko malalaman ano date.”, ako ay 36 weeks and 1 day now ma CS ako kasi battledore placenta ako is a condition in which the umbilical cord is inserted at or near the placental margin sa halip na in the center. At si baby din ay TRANSVERSE LIE ( fetal back down) any tips po sa na CS mom jan thank you and need paba ako IE next check up ?

1 Reply

i-ie kalang pag may labor pain pero otherwise hindi na need kasi cs ka naman. di na matagal ang recovery ng cs ngayon. wag mo lang babyhin katawan mo. pag sinabi ng ob maglakad ka after cs. maglakad ka na ng maglakad. kilos lang. wag lang magbuhat mabigat. mas mabilis recovery mo if lakad ka ng lakad. at di palaging nakahiga.

2mo ago

Mi kamusta kana. Kamusta cs nyo po and si baby?