13w6d nagsusuka pa rin :(

Isa yata ako sa mga Nanay na sobrang selan. Hanggang ngayon nagsusuka pa rin ako. Kayo po kmusta?

13w6d nagsusuka pa rin :(
40 Replies

mi ako nga 3rd tri na nagsusuka pa din ☺️ enjoy the pregnancy mi

normal pa yan sis 😁 ung sakin hanggang mg 5 mos ngssuka pa dn aq

ako po until now nagsusuka 26 weeks and 2 days. talagang iba iba po talga

2y ago

aww. huhuhu. wag naman sana ako umabot ng matagal sa pagsusuka. nakakapagod at nakaka depress na kasi wala ako magawa 😔😔

normal lg yan mii buti aq tapos na sa pagsusuka 19weeks na dn ngayon☺

2y ago

wow! congrats mi! sana all matapos na sa pagsusuka

14w4d na ako ngsusuka pa din at araw araw masakit ang ulo nkakaumay na

2y ago

i feel you mommy huhuhu sana maging maayos na rin pkiramdam natin

Ako hanggang third trimester nagsusuka when I was pregnant eh

Ako nga hanggang 18 weeks mamatay matay ako kakasuka hahahaha

ganyan talaga momsh ako 15 weeks na nag susuka parin 😩

Same po tayo sis.. Tapos sensitive din po ako sa amoy..

Ako po hanggang ngayong 33 ³/7 weeks na 'ko nagsusuka pa rin.

2y ago

omg mommy ang galing mo huhu lapit na lumabas si baby konting kembot nalang makakaraos ka na!