name

Isa sa mahirap pumili ng pangalan?, 37weeks5days Yung manganganak kana pero hindi kapa nakadecide kung ano ipapangalan. Dagdag din sa iniisip??hahaxd.

2 Replies

Haha totoo po :) Syempre gusto natin maganda at the best yung mabigay natin na name ke baby :) Minsan mahirap pa pag Intials e ung sa name nyo ni hubby o kung panu pagsasamahin minsan name nyo

Totoo yan mamsh, kaya ako talaga nag list down ako ng mg names na madali bigkasin at i-spell para d mahirapan bby ko tas nag search din ng mga meaning. Hehe