All About Bakuna

Isa ka rin ba sa mga magulang na natatakot sa magiging epekto o bisa ng bakuna sa iyong anak? #AllAboutBakuna #BakuNanay #TeamBakuNanay

All About Bakuna
11 Replies

pag yung mga bakuna na dati pa naman binibigay na ay hindi naman pwera nalang sa mga bagong bakuna na hindi mo pa alam ang magiging side effect after bakunahan

Nung una po nung wala pa akong nababasa or napapanuod na webinar tungkol sa bakuna. Pero ngayon panatag ako dahil kailangan to ng anak natin

Nung una dahil first time mom Palang ako pero pinaliwanag naman sakin sa center para san ang bakuna☺️☺️☺️

ako po. minsan talaga ang side effects ang nakakatakot e. pero need pa din ng protection. alagaan lang ng mabuti

Natatakot Ma, pero mas higit pa rin ang paniniwala ko na mainam itong gawin

Nung una po, pero naging panatag na ko nung pangalwang beses na.

kung ung bakuna tlga nde.pero kung sa covid ou takot

nung di pa pumapasok si Covid po panatag po ako..

hindi nmn

dpende