Cough Need Help

Hi. Inuubo po kasi si baby pero di naman frequent and walang phlegm, hindi rin siya dry cough (walang garalgal yung pag ubo niya). Have you experienced same thing po? Ano dapat ko gawin? Natatakot kasi akong ilabas siya dahil madami nang covid positive case dito samin.#1stimemom #firstbaby #theasianparentph #advicepls

1 Reply

Hello po nangyare din yan sa baby ko during 2nd month niya hanggang 3months . kahit hanggang ngaun naubo pa din siya pero nd na kagaya dati na araw araw . ngaun napakadalang nalang parang kusa nalang po siya gumaling . mas nakakatulong daw po pag pure breastfeed ang baby .