Cough Baby

Hi. Inuubo po kasi si baby 3 months old pero di naman frequent and walang phlegm, hindi rin siya dry cough (walang garalgal yung pag ubo niya). Have you experienced same thing po? Ano dapat ko gawin? Natatakot kasi akong ilabas siya dahil madami nang covid positive case dito samin.#1stimemom #firstbaby #theasianparentph #advicepls

1 Reply

Yung baby ko nung 3 months sya madalas din sya inuubo pero nawawala. Baka po nabibilaukan sya. If magtagal pa po, try nyo po magpaconsult sa doctor online better po un kaysa lumabas para safe din si baby