Cough

Inuubo po ang baby ko. Ang tagal na po niyang paubo ubo. 2 months and 11 days na po siya. Ano po kayang magandang gamot sa ubo ang pwede kong painumin?

2 Replies

Ambroxol drops po nireseta sakin momsh. Check niyo po time to time yung likod if natutuyuan ng pawis. Pacheck up niyo pa rin po mommy para makasigurado

5y ago

Napacheck up ko na kasi siya e. Sabi malinis naman daw baga ng baby ko. May niresetang gamot pero pang allergy lang. 7 days ang take nun, tagal ng tapos. Pero hanggang ngayon paubo ubo pa rin siya. Thank you. Itry ko yang Ambroxol pag di pa nawala ang ubo niya.

Pacheck up nyo po sya maam pra po mgbgy ang pedia ng tamang gmot for your baby

5y ago

Your welcome po