pregnancy test

May instances po ba na pumapalya ang pt I mean may friend po ako delay na po sha ng 3 weeks nagnegative po pt nya pero until now wala pa din shang mens nagkaron po sila ng contact ng bf nya last december 28 at may konti daw po narelease ung boy sa loob nagcontact po sila after mens nung babae Dapat po magkaron na si girl ng january 24 kasi regular nmn menstrual cycle po nya. possible po kaya na may nabuo ? May same experience po ba sa inyo mga momsh? #respectpostposana

1 Reply

Posibleng buntis siya mommy. Posible ding mag failed ang PT. If suspected pregnant siya better ang serum test. Baka kasi mababa ang HCG level ng urine niya kaya hindi madetect.

4y ago

Blood test po siya to know if youre pregnant po :)