Hello mga mommies may question ako, Cost of childbirth nyo po? Location: Cebu

Inquire ko po sana sa mga taga Cebu dyan... 😭

2 Replies

Kung mai kaya ka mommy sa maternity nlng pag package para safe imung pang mabdus ang for mothers and child ra gud nga hospital .. for normal case 5000 for high risk case 7000

4y ago

Thank you ig gcq muadto ko puhon sa maternity.. salamat

7500 lang sakin mommy lying in clinic lang ako sa may C.Padilla wala akong Philhealth kaya yan nabayad ko pero pag may Philhealth ka makakasave ka mga 3k mababayaran siguro

4y ago

cge mommy...thank you

Related Articles