PARANOID IZ ME (25 weeks preggy)

inis na inis ako mga mamsh pagbukas ko nitong instagram ko nag story yung babae nung LIP ko about “kaya pinili niya yung tao na yon para hindi na maging magulo ang sitwasyon” “alam mo naman sa sarili mong ikaw ang minahal pero pinili niya yon para hindi maging complicated” napaparanoid na naman ako what if… tama siya. what if… dami kong what ifs. pero as far as i know kasi pinili ako nung LIP ko noon hindi pa ako buntis over sa kanya may tatlong anak sa ibang lalaki yung girl then nakalandian nung LIP ko yon bago pa ako dumating sa life nitong LIP ko and then si ante ayaw akong tigilan sa pagpaparinig sa akin sa IG niya patulan ko na ba?

22 Replies

Wag pumatol sa basura mamsh. Hayaan mo lang sya. Mas maiinis pa yan kase di mo pinapatulan. Focus ka lang sa kung anong meron kayo ng LIP mo at focus ka kay baby. ☺️☺️☺️

unfollow niyo nalang po para di ka mastress. baka siya ang di makamove on kaya kung anu anong pinopost. focus ka nalang po kay baby kasi mas importante kayo ni baby

wag ka po pakastress dyan mommy, baka po makaapekto pa sa pagbubuntis mo.. magfocus ka na lang muna po kay baby. 😊

mommy ewan ko lang ha wag mong pansinin hanggang sya na magsawa sa ginagawa nya. bitter sya hindi nya tanggap

baka kaya sya nagpaparinig sayo kasi alam nyang nababasa mo. Stay unbothered. Focus on your family and life

nakafollow ka sa kanya? better unfollow or block kung apektado ka sa mga posts nya. focus nalang kay baby.

Hi Mii, you can't control her but you can control your emotions, focus ka po kay baby.

show her/them how you bloom na lang. sabi nga nila success is the best revenge

wag ng patulan Mii.. hauaan mo siyang manggalaiti. importante ikaw pinili

Stress lang aabutin mo jan. Pagtuunan mo ng pansin yung baby mo.