Hypertensive Mommy

May iniinom po bang gamot para sa buntis na highblood na katulad ko?

13 Replies

Thank you po sa mga comments ninyo mga sis, at least may idea na po ako. Babalik po ako sa Dec. 27 for follow-up. Pinapakuha ako ng ECG then the another labs

Methyldopa ang maintenance ko since 20 weeks gang pinanganak ko c bebe. Less salt and carbs ka po. More on veggies and fruits po.

4y ago

Ilang tabs iniinom mu sis at ilang beses s 1day

Sakin aldomet,kapag ang bp ay 140/80/90 Jan lang ako iinom at after 8 hrs.bp uli pagbumaba n d ako iinom,

opo pero nid nu po magpa check up para mas sure qng anong meds ang pwede sa condition mo.

Yes po aq 7mos gnyn dn hnggng manganak umiinom p dn pero nkaya q nmn mgnormal..

Need po ng reseta ng OB. Methyldopa po ang iniinom ko hanggang manganak

Go po sa cardiologist or sa OB for recommended na gamot for Highblood.

yes po .. reresetahan po kyo ng ob nyo . wag po kyo mgseself medicate.

4y ago

Thank you sis

Methydopha para sa mga buntis.. ung niresita sak. Dati

Tanungin nyo po OB para cgurado.