34wks pregnant , ano po iniinom nyo na vitamins?

May iniinom pa ba kayo mga momsh ? Ferrous at calcium carbonate? di na kasi nag advice ob ko kung itutuloy pa ba un or ndi na . tapos sa mga team july? Nag pa swab test na po ba kayo?

2 Replies

My vitamins are: hemarate FA, Obimin plus, caltrate, and megamalunggay :) Scheduled CS ako and was advised to get swabbed a day before our schedule. Tho, per my OB, 1 week naman daw the validity of the swab result :)

Same vitamins miii. Patuloy nyo lang po yun din advice sakin ng midwife ko