Pa help naman po

my inflammation yong gums ko ngayon at namamaga. Okay lang ba magtake ng amoxicilin sabi ksi ng dentist safe naman daw sa buntis.?#firstbaby #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

try to ask your ob nalang mamsh or yung sa center nyo kasi hindi safe na uminom ng mga gamot na hindi nila nireseta baka maka apekto kay baby. tsaka normal lang na pag pregnant nag loosen ang mga ngipin at gums natin kasin nakukuha na ni baby ang ibang calcium natin mamsh so better to ask your ob first.