Antibiotic

May infection po yung vagina ko natatakot po ako para sa baby ko😭 safe lang po ba uminom ng antibiotics? #pleasehelp

Antibiotic
8 Replies

safe po yan para sa buntis. ganyan din binigay ng ob ko nung nagka uti ako na buntis. kmas mahirap ang hindi magamot ang infection. maakpetuhan si baby.

3y ago

Thank you po🥺❤️❤️

kung reseta po ng ob nyo nothing to worry, my mga reseta dn non skn ob ko like pampakapit na mga gamot ok naman si baby, trust them po 😊

kung ob ang nagbigay for sure na alam na yan na safe sa buntis yan. mas delikado pag di na gamot ang infection at napunta sa baby.

3y ago

Opo Thankyou po❤️🥺

Kung OB po nagbigay niyan. Sure na safe kc may lists sila ng mga safe antibiotics for pregnant. 😊

3y ago

Thankyou po,🥺❤️ buti nalang na laman ko agad para maagapan🤧

yes. basta ubusin . kasi antibiotic yan. di pwede ihinto pag naumpisahan na

How to know if may infection po? Laboratory po ba? Ihi at dugo?

3y ago

Laboratory po ihi

yan din bigay saken may uti ako. 9 weeks pregnant pa lang ako

2y ago

unfortunately naiwan sya sa NICU nung nanganak ako kasi nahawa sya infection saken. pabalik balik kasi UTI ko nung nagbubuntis. kaya sundin lang lagi OB pagdating sa mga vits at medication. 4 days pa nagstay sa ospital baby ko kasi nag aantibiotic after nun sa bahay tinuloy gamutan, buti na lang may kakilala kami nurse kasi sya nagtuturok sa bahay. laki din nagastos namin. pero thank God ngayon ayos na baby ko 🥰

may mga safe na antibiotics naman po for expecting moms

3y ago

Thanks po🥺❤️

Related Articles