Induce labor

For induced labor moms, Ilang oras bago umepekto sainyo nung ininduce kayo? ☹️ Since 9;30am pa ko naka-admit, 4:30 na wala pa din ☹️ close pa din cervix ko huhu ano ginawa niyooo? TIA FTM mom here #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

7 Replies

pag induce saglit lang.. ung sa 1st baby ko 1hr lang cguro pero antagal niya lumabas .. ung sa 2nd baby namn naglalabor na ako nung ininduce, wala pa 30mins lumbas na baby

3y ago

ganan din gnwa skn.. induce taz pahinga matres.. taz knabukasan na CS ako.. kc nde daw bumababa c baby kahit 4cm na..

Mabilis lang yun 🤔

3y ago

Oo pag inject sakin ayun na epekto agad

up