share ko lang po😊

Incoming 8months, ang sakit² ng katawan ko. lalo na't pagising ko ng maaga sumasakit yung tagiliran ko at hita ko. Sinong nakakaranas na nito.? at saka laging tumitigas yung tyan ko. #advicepls #pregnancy #1stimemom

1 Reply

Yes nung buntis ako ganyan din po ako may time na namumulikat ang paa ko kaya ang ginagawa ko para di sumakit tagilaran ko naka side ako matulog tapos naglalakad lakad para di sumakit ang mga katawan