Labor

May incident po ba na hilab ng hilab ang tyan sakit ng sakit pero walang dugo na lumalabas at panubigan? 37 weeks and 4 days akong pregnant kumikirot na mga singit ko hanggang hita hilabhilab nadin tyan ko , sumasakit na din yung puson ko , mas lalo sa gabi at daling araw. Tapos nagpacheckup ako sa hospital close padaw at hintayin ko ang dugo o panubigan. Yung time interval kasi ng hilab ng tyan ko every 5 minutes na naglalast ng 1 minute. Sana may makasagot naconconfuse nadin asawa ko nakikita nya kasi hirap nako. Salamat ng madami po.

1 Reply

Hindi ko po sure kung possible yan kasi sakin dugo po ang lumabas