Mga nanay totoo po bang nakakabingot ang bata sa tyan pag nadulas ka? Nadulas po ako pabagsak

Inalalay ko lang po yung siko ko para di mapasama ang likod medyo malakas din po.. Totoo po ba yun? Salamat po sa sasagot nababahala po kasi ako sa sinasabi nila :( #1stimemom #advicepls #firstbaby

11 Replies

No mommy di po yan totoo sabi2x lng po yan, Kaya nagkakabingot si baby ay isa sa dahilan kulang sa folic acid Mas maniniwala po ako pag nadulas ang isang buntis maaring mag ka spotting or worst miscarriage. Kaya it's better po pa check up kayo agad sa OB And pray keep safe po God bless.

No po kulang sa folic acid kaya nagkakaroon ng neural tube defects. Take your vitamins to avoid po meron naman thru genes kaya may bingot.

hindi po totoo. maari nakuha yon sa iyung kinakain o paginum Ng mga bawal... like alak or mga gamot na bawal inumin

nope. yung sister ko nadulas sa CR nung buntis pero anak nya super cute and no problem.

nahulog ako sa hagdan nong buntis ako. sa awa ng diyos walang defects si baby.

Ask mo sa ob mo. Mkkta dn nmn ata sa ultrasound yan

No, pero mas maganda kung mag pa CAS ka para sure.

Hndi po.

hnd po

nope