35 Weeks and 5 Days

Inadvise din ba kayo ng OB niyo to take Primrose at 36 weeks? Is it really a must ba kasi ako nung sa first baby ko, 37 weeks lang lumabas na agad siya kahit di ako nag take ng anything. Share your thoughts 🙂

8 Replies

never heard about primrose, this is my 4th pregnancy and 4th OB na rin pero ni isa sa kanila hindi naman nirekomenda sa akin yan.

34 weeks and 2days na po ako nag spotting po ok lang po ba un isang patak red na red po ung kulay niya nakaranas na po kayo ng ganun.

2y ago

If may spotting po, dapat inform agad si OB

Yes po. During my 37week my ob prescribe primrose to soften my cervix close pa din kase sya so taking it 3x a day

kaya pinapa-take kayo nyan kase di pa bumubukas cervix mo pampanipis kase yan it means wala ka pang cm.

36w & 5 days ako kahapon. nireseta sa kin primrose. 3x a day. same sa 1st baby ko. :)

2y ago

yes po. 3x a day

Okay lang kaya lumabas si baby ng saktong 37 weeks btw I'm 35 weeks and 2 days sis

2y ago

Yes po. Full term naman na po ang 37 weeks 🙂

kailangan due date niyo maam?

2y ago

May 7 but 37 weeks na ako on April 16

yan po.